18:07 +07 Thứ bảy, 16/10/2021

Menu Hệ thống

Liên kết Website

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội
Ban vì sự tiến bộ phụ nữ
Công báo Hà Tĩnh
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Nông thôn mới

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 111

Máy chủ tìm kiếm : 15

Khách viếng thăm : 96


Hôm nayHôm nay : 12702

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 190979

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4317305

Bạn đang cần tìm địa chỉ cho vps gia reáo lót cùng đồ lót gợi dục?

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức chung

Huyện Cẩm Xuyên: Nhìn lại 5 năm triển khai thực hiện Chương trình quốc gia về bình đẳng giới giai đoạn 2011 – 2015

Thứ sáu - 29/01/2016 14:59
Sáng ngày 28/01/2015, UBND huyện Cẩm Xuyên tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chương trình quốc gia về bình đẳng giới giai đoạn 2011 – 2015. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Tiến Dũng – PGĐ Sở Lao động –TBXH, đồng chí Đặng Quốc Cương – Bí thư Huyện ủy huyện Cẩm Xuyên. Hội nghị có sự tham gia đầy đủ của trưởng, phó các phòng ban cấp huyện, bí thư, chủ tịch UBND, chủ tịch Hội LHPN, cán bộ công chức 27 xã trong toàn huyện.
Trong giai đoạn 2011 – 2015, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy chính quyền từ huyện đến xã, tình hình kinh tế xã hội của huyện đã có bước phát triển, các mục tiêu, chỉ tiêu về giảm khoảng cách bình đẳng giới trong các lĩnh vực về kinh tế, lao động, việc làm; chính trị; văn hóa; y tế; giáo dục trong Chương trình quốc gia về bình đẳng giới cơ bản hoàn thành. Nhờ đó, đời sống vật chất và tinh thần của người dân được nâng cao, an sinh xã hội đảm bảo, phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới thực hiện sâu rộng.
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Lê Tiến Dũng yêu cầu Ban VSTBCPN huyện cần phải rà soát nghiêm túc công tác chuẩn bị nhân sự cho bầu cử HĐND các cấp, tăng cường đào tạo, bồi dưỡng các cán bộ nữ có tiềm năng, cán bộ làm công tác BĐG và VSTBCPN các cấp; tập trung triển khai các hoạt động tuyên truyền trong tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới (15/11-15/12 hàng năm), phấn đấu giai đoạn tới hoàn thành các chỉ tiêu đề ra.

Đồng chí Lê Tiến Dũng phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Cũng tại hội nghị này, đồng chí Đặng Quốc Cương – Bí thư huyện ủy đã yêu cầu lãnh đạo các xã, thị trấn rút kinh nghiệm trong việc thực hiện giai đoạn I để xây dựng và thực hiện tốt giai đoạn II của Chương trình và  triển khai thực hiện tốt các hoạt động như ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Sở LĐTBXH. Ngoài ra, Ban VSTBCPN các cấp phải quan tâm, chú trọng duy trì tổ chức họp và sinh hoạt hàng tháng đảm bảo chất lượng và hiệu quả hoạt động.

Đc Nguyễn Thị Bảo Ngọc - PCT UBND, Trưởng ban VSTBCPN huyện và đc Đặng Quốc Cương - Bí thư huyện ủy trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc

Nhờ những thành tích xuất sắc trong thực hiện Chương trình quốc gia về bình đẳng giới giai đoạn 2011 - 2015, các tập thể và cá nhân đã được UBND huyện tặng giấy khen. Ghi nhận những đóng góp trong hoạt động bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ của huyện, Ban VSTBCPN huyện và 01đồng chí là thư ký Ban đã vinh dự được UBND tỉnh, Bộ Lao động – TBXH tặng giấy khen.

Tác giả bài viết: Kiều Oanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh Hoạt động

  • Đồng chí Lê Đình Sơn - Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại Hội nghị tập huấn thực hiện lồng ghép bình đẳng giới vào Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội tại đơn vị, địa phương
  • CÔNG ĐOÀN SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI ĐẠT GIẢI NHẤT NỮ BÓNG CHUYỀN HƠI KHỐI VĂN XÃ-DOANH NGHIỆP 2019
  • Ra mắt CLB nữ công nhân nhà trọ tại phường Kỳ Liên, thị xã Kỳ Anh
  • Đồng chí Đặng Quốc Vinh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng Ban VSTBCPN dự và chỉ đạo hội nghị tập huấn tăng cường sự tham gia của phụ nữ vào các vị trí lãnh đạo, cơ quan dân cử

Thăm dò ý kiến

Website vì sự tiến bộ phụ nữ mang lại ích lợi gì?

Góp phần thông tin bình đẳng giới

Đưa công ước xoá bỏ phân biệt giới

Giúp tuyên truyền viên cấp cơ sở

Phố biến kiến thức bình đẳng giới