21:38 EDT Thứ năm, 21/10/2021

Menu Hệ thống

Liên kết Website

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội
Ban vì sự tiến bộ phụ nữ
Công báo Hà Tĩnh
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Nông thôn mới

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 52

Máy chủ tìm kiếm : 26

Khách viếng thăm : 26


Hôm nayHôm nay : 10435

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 264178

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4390504

Bạn đang cần tìm địa chỉ cho vps gia reáo lót cùng đồ lót gợi dục?

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức chung

Lễ ra mắt mô hình “ Truyền thông về Bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ” tại xã Phù Lưu – huyện Lộc Hà

Thứ sáu - 10/07/2015 06:23
Ngày 09/07/2015, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ huyện Lộc Hà phối hợp với Hội LHPN huyện, Ban VSTBCPN xã Phù Lưu tổ chức Lễ ra mắt Ban chỉ đạo Mô hình “Truyền thông về Bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ” tại xã Phù Lưu và tiến hành tập huấn nâng cao năng lực cho các thành viên BCĐ Mô hình cấp huyện và Ban chủ nhiệm câu lạc bộ của 8 thôn thuộc xã Phù Lưu với số lượng 55 thành viên, trong đó có 32 nữ và 23 nam tham gia.
Lễ ra mắt mô hình “ Truyền thông về Bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ” tại xã Phù Lưu – huyện Lộc Hà

Lễ ra mắt mô hình “ Truyền thông về Bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ” tại xã Phù Lưu – huyện Lộc Hà

Ban Chỉ đạo Mô hình truyền thông về Bình đẳng giới tại xã Phù Lưu được thành lập với mục đích nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền, nâng cao nhận thức, vai trò trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành, đoàn thể trong chỉ đạo thực hiện công tác bình đẳng giới và hoạt động Vì sự tiến bộ của phụ nữ; tăng cường các hoạt động hỗ trợ nhằm nâng cao chất lượng đời sống vật chất và tinh thần của người dân trên địa bàn xã. Ngoài mô hình nói trên, các Câu lạc bộ “Xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững” và mô hình “Xây dựng địa chỉ tin cậy về phòng, chống bạo lực gia đình” ở xã Phù Lưu đã hoạt động có hiệu quả và đi vào nề nếp.
Ban chỉ đạo mô hình “Truyền thông về bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ xã Phù Lưu”  đã thành lập 8 Câu lạc bộ tại 8 thôn.
Đến dự và chỉ đạo buổi lễ  có các đồng chí Lê Tiến Dũng, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, đồng chí Ủy viên thường trực Ban VSTBCPN tỉnh; đồng chí Lê Quang Huệ, Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban VSTBCPN huyện cùng các các đồng chí trong Thường trực, Ban thường vụ , lãnh đạo UBND xã Phù Lưu., phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ đồng chí Lê Tiến Dũng đã giao nhiệm vụ cho Ban Chỉ đạo mô hình sau khi được thành lập phải xây dựng chương trình, kế hoạch và tổ chức thực hiện các hoạt động có hiệu quả; phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên của Ban. Duy trì chế độ sinh hoạt đều đặn hàng tháng, nội dung các buổi sinh hoạt phong phú, dễ hiểu gắn liền với việc thực hiện các chỉ tiêu của 7 mục tiêu về Chiến lược quốc gia bình đẳng giới giai đoạn 2011-2020.
 
Buổi Lễ ra mắt ban chỉ đạo đã tổ chức tập huấn nâng cao kỹ năng điều hành cho các thành viên Ban chỉ đạo và Ban Chủ nhiệm các câu lạc bộ và đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, sự động viên kịp thời của Ban VSTBCPN tỉnh, Ban VSTBCPN huyện và các đồng chí lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận, các ban ngành đoàn thể địa phương. Sự ủng hộ nhiệt tình và hưởng ứng của tất cả các thành viên của Ban Chỉ đạo và đặc biệt là các thành viên Câu lạc bộ.

Tác giả bài viết: Hồng Minh – Phó Trưởng phòng LĐTBXH huyện Lộc Hà

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh Hoạt động

  • Đồng chí Lê Đình Sơn - Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại Hội nghị tập huấn thực hiện lồng ghép bình đẳng giới vào Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội tại đơn vị, địa phương
  • CÔNG ĐOÀN SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI ĐẠT GIẢI NHẤT NỮ BÓNG CHUYỀN HƠI KHỐI VĂN XÃ-DOANH NGHIỆP 2019
  • Ra mắt CLB nữ công nhân nhà trọ tại phường Kỳ Liên, thị xã Kỳ Anh
  • Đồng chí Đặng Quốc Vinh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng Ban VSTBCPN dự và chỉ đạo hội nghị tập huấn tăng cường sự tham gia của phụ nữ vào các vị trí lãnh đạo, cơ quan dân cử

Thăm dò ý kiến

Website vì sự tiến bộ phụ nữ mang lại ích lợi gì?

Góp phần thông tin bình đẳng giới

Đưa công ước xoá bỏ phân biệt giới

Giúp tuyên truyền viên cấp cơ sở

Phố biến kiến thức bình đẳng giới