18:44 +07 Thứ bảy, 16/10/2021

Menu Hệ thống

Liên kết Website

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội
Ban vì sự tiến bộ phụ nữ
Công báo Hà Tĩnh
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Nông thôn mới

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 106

Máy chủ tìm kiếm : 31

Khách viếng thăm : 75


Hôm nayHôm nay : 13325

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 191602

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4317928

Bạn đang cần tìm địa chỉ cho vps gia reáo lót cùng đồ lót gợi dục?

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức chung

Lộc Hà tập huấn nâng cao năng lực và hiệu quả QLNN trong lĩnh vực bình đẳng giới

Thứ sáu - 26/06/2015 17:39
Ngày 24/6, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ (VSTBCPN) huyện Lộc Hà tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao năng lực và hiệu quả quản lý nhà nước trong lĩnh vực bình đẳng giới năm 2015 cho hơn 100 đồng chí là đại diện lãnh đạo các các phòng ban, thành viên Ban VSTBCPN cấp huyện, Trưởng ban VSTBCPN các xã và Bí thư và chi hội trưởng hội phụ nữ các thôn, xóm thuộc các xã. Về dự hội nghị có các đồng chí: Hà Thị Lựu - Ủy viên thường trực Ban VSTBCPN tỉnh, Lê Thị Bình – Trưởng ban nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh.
Toàn cảnh lớp tập huấn

Toàn cảnh lớp tập huấn

Tại hội nghị tập huấn, các đại biểu được chia sẻ, cung cấp một số thông tin, kiến thức và kỹ năng về bình đẳng giới và VSTBCPN thông qua 2 chuyên đề: “Bình đẳng giới trong lĩnh vực chính trị” và “Bình đẳng giới trong lĩnh vực gia đình” do các báo cáo viên đến từ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Ban nữ công LĐLĐ tỉnh trình bày. Thông qua lớp tập huấn, các học viên cũng được trang bị thêm những thông tin và hiểu rõ hơn về vai trò, tầm quan trọng của Chương trình mục tiêu quốc gia về bình đẳng giới trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội; từ đó mở rộng tầm nhìn và vận dụng, thực hiện tốt hơn vai trò, trách nhiệm của mình trong lĩnh vực chính trị cũng như trong cuộc sống gia đình.
Báo cáo viên Hà Thị Lê Na ( \Ban Nữ công - Liên đoàn Lao động tỉnh) trình bày chuyên đề “Bình đẳng giới trong gia đình” tại lớp tập huấn.
Báo cáo viên Hà Thị Lê Na (Ban Nữ công - Liên đoàn Lao động tỉnh) trình bày chuyên đề “Bình đẳng giới trong gia đình” tại lớp tập huấn.


Được biết, trong thời gian qua, công tác bình đẳng giới và VSTBCPN được huyện Lộc Hà quan tâm và đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Lớp tập huấn là hoạt động thiết thực nhân tháng gia đình Việt Nam 28/6 và chuẩn bị Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Tác giả bài viết: H.L

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh Hoạt động

  • Đồng chí Lê Đình Sơn - Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại Hội nghị tập huấn thực hiện lồng ghép bình đẳng giới vào Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội tại đơn vị, địa phương
  • CÔNG ĐOÀN SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI ĐẠT GIẢI NHẤT NỮ BÓNG CHUYỀN HƠI KHỐI VĂN XÃ-DOANH NGHIỆP 2019
  • Ra mắt CLB nữ công nhân nhà trọ tại phường Kỳ Liên, thị xã Kỳ Anh
  • Đồng chí Đặng Quốc Vinh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng Ban VSTBCPN dự và chỉ đạo hội nghị tập huấn tăng cường sự tham gia của phụ nữ vào các vị trí lãnh đạo, cơ quan dân cử

Thăm dò ý kiến

Website vì sự tiến bộ phụ nữ mang lại ích lợi gì?

Góp phần thông tin bình đẳng giới

Đưa công ước xoá bỏ phân biệt giới

Giúp tuyên truyền viên cấp cơ sở

Phố biến kiến thức bình đẳng giới