21:24 EDT Thứ năm, 21/10/2021

Menu Hệ thống

Liên kết Website

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội
Ban vì sự tiến bộ phụ nữ
Công báo Hà Tĩnh
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Nông thôn mới

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 56

Máy chủ tìm kiếm : 23

Khách viếng thăm : 33


Hôm nayHôm nay : 10435

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 264043

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4390369

Bạn đang cần tìm địa chỉ cho vps gia reáo lót cùng đồ lót gợi dục?

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức chung

Nói chuyện chuyên đề "Kỹ năng chuyên ngành, văn hóa ứng xử và nghệ thuật giao tiếp thời hội nhập"

Thứ ba - 06/11/2018 04:24
Ngày 05/10/2018, Công đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Kỹ năng chuyên ngành, văn hóa ứng xử và nghệ thuật giao tiếp thời hội nhập đối với cán bộ, công chức viên chức ngành Lao động - Thương binh và Xã hội”.
Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Trí Lạc, TUV, Giám đốc; đ/c Võ Xuân Linh - Phó Giám đốc - Chủ tịch công đoàn ngành cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, trưởng phó phòng chuyên môn, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và hơn 440 cán bộ công chức viên chức người lao động ngành Lao động - Thương binh và Xã hội.


Đ/c Nguyễn Trí Lạc - TUV - Giám đốc Sở phát biểu
 
Tạ buổi nói chuyện chuyên đề thầy giáo, bác sỹ Mai Xuân Phương -Phó Vụ trưởng Vụ Truyền thông - Giáo dục Tổng cục dân số, Bộ Y tế đã truyền đạt trao đổi với toàn thể lãnh đạo cốt cán và đội ngũ nữ công chức, viên chức, người lao động toàn ngành về vấn đề chăm sóc sức khỏe và kỹ năng giao tiếp ứng xử của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của ngành.


Đ/c Mai Xuân Phương -Phó Vụ trưởng Vụ Truyền thông - Giáo dục Tổng cục dân số, Bộ Y tế diễn thuyết về chuyên đề văn hóa ứng xử
Qua buổi nói chuyện, cán bộ công nhân viên chức có cơ hội được tiếp thu những kiến thức, kỹ năng để áp dụng vào thực tiễn cuộc sống cũng như công việc chuyên môn trong thời kỳ mới, ngày càng phục vụ tốt hơn cho người dân.

 

Kết luận buổi nói chuyện chuyên đề đồng chí Giám đốc Sở đã khái quát những nội dung trọng tâm của ngành, đánh giá cao kết quả đạt được của ngành trong thời gian vừa qua và định hướng phát triển của ngành trong thời gian tới. Để góp phần hoàn thành tốt mục tiêu của ngành, đề nghị mỗi cán bộ, công chức người lao động áp dụng các kiến thức về kỹ năng chuyên ngành, văn hóa ứng xử và nghệ thuật giao tiếp trong thực hiện nhiệm vụ, ngày càng phục vụ tốt hơn cho người dân, đưa ngành lao động phát triển bền vững trong thời kỳ mới./.

Tác giả bài viết: Phan Sâm

Nguồn tin: ldtbxhhatinh.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh Hoạt động

  • Đồng chí Lê Đình Sơn - Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại Hội nghị tập huấn thực hiện lồng ghép bình đẳng giới vào Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội tại đơn vị, địa phương
  • CÔNG ĐOÀN SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI ĐẠT GIẢI NHẤT NỮ BÓNG CHUYỀN HƠI KHỐI VĂN XÃ-DOANH NGHIỆP 2019
  • Ra mắt CLB nữ công nhân nhà trọ tại phường Kỳ Liên, thị xã Kỳ Anh
  • Đồng chí Đặng Quốc Vinh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng Ban VSTBCPN dự và chỉ đạo hội nghị tập huấn tăng cường sự tham gia của phụ nữ vào các vị trí lãnh đạo, cơ quan dân cử

Thăm dò ý kiến

Website vì sự tiến bộ phụ nữ mang lại ích lợi gì?

Góp phần thông tin bình đẳng giới

Đưa công ước xoá bỏ phân biệt giới

Giúp tuyên truyền viên cấp cơ sở

Phố biến kiến thức bình đẳng giới