19:33 EDT Thứ năm, 21/10/2021

Menu Hệ thống

Liên kết Website

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội
Ban vì sự tiến bộ phụ nữ
Công báo Hà Tĩnh
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Nông thôn mới

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 28

Máy chủ tìm kiếm : 17

Khách viếng thăm : 11


Hôm nayHôm nay : 10435

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 262981

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4389307

Bạn đang cần tìm địa chỉ cho vps gia reáo lót cùng đồ lót gợi dục?

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức chung

Sôi nổi Hội thi Câu lạc bộ “Gia đình hạnh phúc” huyện Vũ Quang

Thứ năm - 23/06/2016 21:57
UBND huyện Vũ Quang vừa tổ chức thành công Hội thi câu lạc bộ “Gia đình hạnh phúc” lần thứ nhất năm 2016.


Lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch và UBND huyện Vũ Quang trao giải nhất và nhì cho các đội tham gia hội thi

Tham dự Hội thi có 9 câu lạc bộ gia đình hạnh phúc đến từ 9 xã, thị trấn trên địa bàn huyện gồm Đức Liên, Đức Hương, Đức Lĩnh, Đức Giang, Ân Phú, Sơn Thọ, Thị Trấn, Hương Quang và Hương Điền. Các đội  tranh tài qua 3 phần thi: Chào hỏi, kiến thức và năng khiếu.
Nhờ làm tốt công tác tập luyện, đầu tư cả về kịch bản cũng như trang phục, đạo cụ… nên hội thi đã tạo không khí sôi nổi, phấn khởi, chất lượng hội thi đạt kết quả tốt.
Ở phần thi chào hỏi các đội giới thiệu khái quát, ngắn gọn về đội thi và nhận thức về mục đích, ý nghĩa của Hội thi thông qua các hình thức sân khấu hóa: tiểu phẩm, ca, múa, hò, vè…
Ở phần thi kiến thức, 9 đội thi đã tranh tài sôi nổi, thể hiện sự hiểu biết về công tác gia đình và vận dụng thực tiễn hoạt động để trả lời đúng 100% câu hỏi của ban tổ chức đưa ra.
Trong phần thi năng khiếu, thông qua các loại hình: tiểu phẩm, kịch ngắn, ca, múa, nhạc,... có chủ đề về phòng, chống bạo lực gia đình, xây dựng gia đình văn hóa, gìn giữ và phát huy các giá trị văn hóa trong gia đình Việt Nam, các đội đã mang đến cho hội thi nhiều câu chuyện buồn, vui, hết sức xúc động, có tính tuyên truyền, giáo dục cao trong xây dựng gia đình hạnh phúc.
Thông qua Hội thi đã tuyên truyền nâng cao nhận thức của mọi tầng lớp nhân dân về các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đối với công tác gia đình và phòng, chống bạo lực gia đình. Đồng thời, đây cũng là dịp để đội ngũ cán bộ làm công tác gia đình trong toàn huyện được gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, tạo sự hiểu biết và nhận thức chung về gia đình nhằm xây dựng gia đình hạnh phúc và xã hội văn minh.
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị Hương Quang, giải nhì cho đơn vị xã Hương Điền, 2 giải ba cho đơn vị xã Đức Giang và Đức Lĩnh, trao 5 giải khuyến khích cho các đội còn lại.

Tác giả bài viết: Nguyễn Nga - Sở Văn hóa - TTDL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh Hoạt động

  • Đồng chí Lê Đình Sơn - Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại Hội nghị tập huấn thực hiện lồng ghép bình đẳng giới vào Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội tại đơn vị, địa phương
  • CÔNG ĐOÀN SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI ĐẠT GIẢI NHẤT NỮ BÓNG CHUYỀN HƠI KHỐI VĂN XÃ-DOANH NGHIỆP 2019
  • Ra mắt CLB nữ công nhân nhà trọ tại phường Kỳ Liên, thị xã Kỳ Anh
  • Đồng chí Đặng Quốc Vinh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng Ban VSTBCPN dự và chỉ đạo hội nghị tập huấn tăng cường sự tham gia của phụ nữ vào các vị trí lãnh đạo, cơ quan dân cử

Thăm dò ý kiến

Website vì sự tiến bộ phụ nữ mang lại ích lợi gì?

Góp phần thông tin bình đẳng giới

Đưa công ước xoá bỏ phân biệt giới

Giúp tuyên truyền viên cấp cơ sở

Phố biến kiến thức bình đẳng giới