19:28 +07 Thứ bảy, 16/10/2021

Menu Hệ thống

Liên kết Website

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội
Ban vì sự tiến bộ phụ nữ
Công báo Hà Tĩnh
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Báo Hà Tĩnh
Nông thôn mới

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 65

Máy chủ tìm kiếm : 33

Khách viếng thăm : 32


Hôm nayHôm nay : 14212

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 192489

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4318815

Bạn đang cần tìm địa chỉ cho vps gia reáo lót cùng đồ lót gợi dục?

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức chung

Vũ Quang ra mắt CLB “Gia đình hạnh phúc”

Thứ sáu - 29/06/2018 10:16
Hưởng ứng các hoạt động chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam (28/6), sáng ngày 27/6 Hội liên hiệp phụ nữ huyện Vũ Quang phối hợp với Công đoàn Khối dân đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ “Gia đình hạnh phúc”. Về dự Lễ ra mắt Câu lạc bộ có đại diện Liên đoàn Lao động huyện; Ban thường vụ Hội liên hiệp phụ nữ huyện, lãnh cơ quan Khối dân.
Câu lạc bộ “Gia đình hạnh phúc” của Cơ quan Khối dân được thành lập theo 4 tiêu chí: No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc” với sự tham gia của 16 thành viên là cán bộ, công chức trong Khối. Sinh hoạt định kỳ 3 tháng/lần dưới sự chỉ đạo, hướng dẫn của Hội liên hiệp phụ nữ, Liên đoàn Lao động huyện.
Câu lạc bộ được thành lập trên tinh thần tự nguyện của các thành viên, là diễn đàn bổ ích, thiết thực không chỉ để các thành viên có những kiến thức về chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình, mà còn được chia sẻ bí quyết giữ gìn gia đình luôn yên ấm, được trang bị những kiến thức về phòng chống các tệ nạn xã hội, bạo lực gia đình, giáo dục con em trong gia đình không phạm tội và mắc tệ nạn xã hội. Trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn, học hỏi, giúp đỡ nhau trong việc giữ lửa hạnh phúc gia đình; trên cơ sở đó góp phần tích cực đẩy mạnh phong trào "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" trong nữ cán bộ, công chức  trong Khối.
Tại buổi Lễ ra mắt, các thành viên Câu lạc bộ đã bầu Ban chủ nhiệm gồm 3 thành viên, thông qua dự thảo quy chế hoạt động của Câu lạc bộ. Đặc biệt, các thành viên trong Câu lạc bộ đã có những chia sẻ về kinh nghiệm xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc” hết sức ý nghĩa, bổ ích, sinh động được đại biểu đánh giá cao.

Tác giả bài viết: Nguyễn Mai

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh Hoạt động

  • Đồng chí Lê Đình Sơn - Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại Hội nghị tập huấn thực hiện lồng ghép bình đẳng giới vào Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội tại đơn vị, địa phương
  • CÔNG ĐOÀN SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI ĐẠT GIẢI NHẤT NỮ BÓNG CHUYỀN HƠI KHỐI VĂN XÃ-DOANH NGHIỆP 2019
  • Ra mắt CLB nữ công nhân nhà trọ tại phường Kỳ Liên, thị xã Kỳ Anh
  • Đồng chí Đặng Quốc Vinh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng Ban VSTBCPN dự và chỉ đạo hội nghị tập huấn tăng cường sự tham gia của phụ nữ vào các vị trí lãnh đạo, cơ quan dân cử

Thăm dò ý kiến

Website vì sự tiến bộ phụ nữ mang lại ích lợi gì?

Góp phần thông tin bình đẳng giới

Đưa công ước xoá bỏ phân biệt giới

Giúp tuyên truyền viên cấp cơ sở

Phố biến kiến thức bình đẳng giới