Vũ Quang ra mắt CLB “Gia đình hạnh phúc”

Vũ Quang ra mắt CLB “Gia đình hạnh phúc”
Hưởng ứng các hoạt động chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam (28/6), sáng ngày 27/6 Hội liên hiệp phụ nữ huyện Vũ Quang phối hợp với Công đoàn Khối dân đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ “Gia đình hạnh phúc”. Về dự Lễ ra mắt Câu lạc bộ có đại diện Liên đoàn Lao động huyện; Ban thường vụ Hội liên hiệp phụ nữ huyện, lãnh cơ quan Khối dân.
Câu lạc bộ “Gia đình hạnh phúc” của Cơ quan Khối dân được thành lập theo 4 tiêu chí: No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc” với sự tham gia của 16 thành viên là cán bộ, công chức trong Khối. Sinh hoạt định kỳ 3 tháng/lần dưới sự chỉ đạo, hướng dẫn của Hội liên hiệp phụ nữ, Liên đoàn Lao động huyện.
Câu lạc bộ được thành lập trên tinh thần tự nguyện của các thành viên, là diễn đàn bổ ích, thiết thực không chỉ để các thành viên có những kiến thức về chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình, mà còn được chia sẻ bí quyết giữ gìn gia đình luôn yên ấm, được trang bị những kiến thức về phòng chống các tệ nạn xã hội, bạo lực gia đình, giáo dục con em trong gia đình không phạm tội và mắc tệ nạn xã hội. Trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn, học hỏi, giúp đỡ nhau trong việc giữ lửa hạnh phúc gia đình; trên cơ sở đó góp phần tích cực đẩy mạnh phong trào "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" trong nữ cán bộ, công chức  trong Khối.
Tại buổi Lễ ra mắt, các thành viên Câu lạc bộ đã bầu Ban chủ nhiệm gồm 3 thành viên, thông qua dự thảo quy chế hoạt động của Câu lạc bộ. Đặc biệt, các thành viên trong Câu lạc bộ đã có những chia sẻ về kinh nghiệm xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc” hết sức ý nghĩa, bổ ích, sinh động được đại biểu đánh giá cao.

Tác giả bài viết: Nguyễn Mai