Trao hơn 1,7 tỷ cho các hoàn cảnh khó khăn ở Hương Sơn

Trao hơn 1,7 tỷ cho các hoàn cảnh khó khăn ở Hương Sơn
Chiều 12/11, tại thị trấn Phố Châu, UBND huyện Hương Sơn phối hợp với nhà hảo tâm Mai Thùy Linh (thành phố Hồ Chí Minh) tổ chức trao quà tình nghĩa cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn.


Đợt này, nhà hảo tâm Mai Thùy Linh đã trao tặng các hội viên Hội Nạn nhân chất độc màu da cam và Hội cựu TNXP huyện Hương Sơn 29 căn nhà tình nghĩa; trao 200 suất học bổng cho học sinh khuyết tật vượt khó học giỏi; 100 chiếc xe đạp cho con em học sinh nghèo vùng sâu, vùng xa. Tổng giá trị các phần quà hơn 1,7 tỷ đồng.

Trao 100 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vùng sâu, vùng xa huyện Hương Sơn

Được biết, với tinh thần “Tương thân, tương ái”, thời gian qua, bà Mai Thùy Linh đã có nhiều chương trình hoạt động từ thiện tại Hà Tĩnh với tổng số tiền lên tới hàng chục tỷ đồng. Hoạt động tài trợ của nhà từ thiện Mai Thùy Linh đã góp phần tiếp sức giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống.

Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi

Hàng năm, bà Mai Thùy Linh còn trao học bổng cho các cháu HSSV nghèo vượt khó vươn lên trong học tập, đạt kết quả tốt, trong đó nhiều em đã trở thành con ngoan trò giỏi và thi đậu vào các trường đại học, cao đẳng.

Nhân dịp này, UBND huyện Hương Sơn đã trao tặng giấy khen vinh danh nhà trợ Mai Thùy linh và bày tỏ mong muốn trong thời gian tới Hương Sơn tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ thiện chí của nhà tài trợ, đồng hành cùng địa phương trong hoạt động nhân ái thiết thực, giúp người nghèo vươn lên ổn định cuộc sống.

Tác giả bài viết: QS

Nguồn tin: Báo Hà Tĩnh