Gần 500 học sinh huyện Cẩm Xuyên được giáo dục phòng, chống xâm hại tình dục và Luật Giao thông đường bộ

Chiều nay (5/12), Công an huyện Cẩm Xuyên phối hợp với Trường Tiểu học Cẩm Minh (Hà Tĩnh) tổ chức hoạt động giáo dục phòng, chống xâm hại tình dục và tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho gần 500 học sinh.

 Gần 500 học sinh được giáo dục phòng, chống xâm hại tình dục và Luật Giao thông đường bộ

Học sinh Trường Tiểu học Cẩm Minh lắng nghe các kiến thức về phòng, chống xâm hại tình dục và Luật Giao thông đường bộ.

Gần 500 học sinh được giáo dục phòng, chống xâm hại tình dục và Luật Giao thông đường bộChương trình văn nghệ chào mừng của học sinh Trường Tiểu học Cẩm Minh

Gần 500 học sinh được giáo dục phòng, chống xâm hại tình dục và Luật Giao thông đường bộCông an huyện Cẩm Xuyên...

Gần 500 học sinh được giáo dục phòng, chống xâm hại tình dục và Luật Giao thông đường bộLồng ghép các kiến thức về phòng, chống xâm hại tình dục thông qua các hình ảnh dễ nhớ.

Gần 500 học sinh được giáo dục phòng, chống xâm hại tình dục và Luật Giao thông đường bộHoạt động thực sự đem đến cho các em học sinh những kiến thức cơ bản về khái niệm xâm hại tình dục; các nguyên tắc phòng, chống xâm hại tình dục; dấu hiệu và các bước phòng, chống xâm hại tình dục trẻ em.

Gần 500 học sinh được giáo dục phòng, chống xâm hại tình dục và Luật Giao thông đường bộCũng tại buổi tuyên truyền, các chiến sỹ CSGT đã lồng ghép các kiến thức ATGT thông qua các câu hỏi, kèm phần quà cho những học sinh trả lời

Gần 500 học sinh được giáo dục phòng, chống xâm hại tình dục và Luật Giao thông đường bộ...và phát tờ rơi về kiến thức ATGT.

Gần 500 học sinh được giáo dục phòng, chống xâm hại tình dục và Luật Giao thông đường bộDịp này, Ban tổ chức đã trao tặng cho em Nguyễn Thành Du, học sinh lớp 5B bị ung thư máu 6 triệu đồng, số tiền được quyên góp từ các nhà hảo tâm.

Tác giả bài viết: Văn Chung

Nguồn tin: baohatinh.vn